• VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY GERMAN OEKOTEC VIỆT NAM (viết tắt: VGO) được thành lập từ này 02/04/2018 trên cơ sở nhập khẩu dây chuyền và chuyển giao công nghệ toàn phần, hợp tác đầu tư với CÔNG TY GERMAN OEKOTEC GmbH & C0.,KG – CỘNG HOÀ LIÊN BANG ĐỨC.

CHLB Đức là đất nước có nền kinh tế hùng mạnh với thu nhập bình quân đầu người cao vào bậc nhất châu Âu, Đức luôn đòi hỏi rất cao về chất lượng và sản phẩm dịch vụ. Xuất phát từ mong muốn bảo vệ các nguồn tài nguyên cho các thế hệ tương lai và nâng cao chất lượng sống của con người, người Đức đã nghiên cứu và phát triển nhiều công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường.

Do đó, đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Đức và Việt Nam của chúng tôi khát khao đưa những sản phẩm y tế và tẩy rửa sinh học, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho sức khoẻ con người đến người tiêu dùng Việt Nam. Và Careox ra đời từ đó.

TẠI SAO HỌC VỀ CÔNG NGHỆ XANH TỪ CHLB ĐỨC
LÀ CẦN THIẾT?

CHLB Đức đã được tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) công nhận là một trong những quốc gia có lượng rác thải ít nhất với tỷ lệ tái chế rác thải hộp đựng lên tới 68%. Chính phủ Đức hỗ trợ phát triển công nghệ xanh bằng các chính sách tài chính, đẩy mạnh sử dụng năng lượng tái tạo trong sản xuất và tiêu dùng và các chương trình giáo dục về công nghệ xanh được cung cấp bởi các trường đại học ở Đức. Công nghệ xanh đã được áp dụng rộng rãi ở Đức trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả năng lượng, vận chuyển, xây dựng, sản xuất và tiêu dùng gia đình. Với những thành tựu công nghệ xanh trong các lĩnh vực và nỗ lực từ chính phủ và người dân, CHLB Đức đã và đang là tiêu chuẩn mà người dân Việt Nam và các nước khác trên thế giới hướng đến. Careox là một trong những công ty tiên phong đem công nghệ xanh từ CHLB Đức về Việt Nam để sản xuất ra các sản phẩm thân thiện với môi trường và giữ mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

image_manager__teaser_german_oekotec_entwicklung

MỤC TIÊU

Với công nghệ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, CAREOX khát khao thay đổi thói quen sử dụng hoá chất của người Việt Nam, đưa đến cho người Việt Nam một cuộc sống xanh theo tiêu chuẩn Đức với giá thành tốt Việt.

 SỨ MỆNH

Careox không chỉ nỗ lực đưa sản phẩm y tế và làm sạch sinh học chất lượng cao, an toàn sức khỏe với người tiêu dùng Việt, mà còn có sứ mệnh góp sức mình vào làn sóng công nghệ xanh thân thiện với môi trường, gìn giữ thiên nhiên cho thế hệ mai sau.

111
222

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết dẫn đầu về chất lượng

sản phẩm thân thiện môi trường

Tư duy đổi mới sáng tạo

Chuyên nghiệp, tận tâm phục 

mọi nhu cầu của khách hàng

Quản trị bằng triết lý chia sẻ

Scroll
0945949886