Giải pháp thông minh cho cuộc sống của bạn

Tác hại từ hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của con người vốn là vấn đề nan giải từ lâu. Thách thức về “bài toán môi trường” luôn là mục tiêu chính của nhiều doanh nghiệp. Ngoài việc sử dụng nguồn năng lượng sạch, sử dụng tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên thì việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa, khử mùi, diệt khuẩn sinh học cũng là một giải pháp thông minh, mang lại lợi ích cho sức khỏe con người và môi trường toàn cầu.

Kỳ vọng thay thế hóa chất tẩy rửa bằng sản phẩm sinh học

Theo thống kê của Tổ chức bảo vệ môi trường thế giới, trong số 85.000 chất hóa học, chất tẩy rửa đang được sử dụng thường ngày thì chỉ có khoảng 7% sản phẩm là an toàn với sức khỏe con người. Môi trường sống của chúng ta ngày càng xấu đi, sức khỏe con người đang bị đe dọa nghiêm trọng từ việc hít phải các hóa chất độc hại có trong các sản phẩm như nước tẩy rửa nhà vệ sinh, bồn cầu, nước tẩy dầu mỡ công nghiệp, bột tẩy đa năng, nước lau nhà,…Nếu không thay đổi thói quen sử dụng, vô tình chính chúng ta lại làm hại chúng ta từ những sản phẩm dùng hàng ngày.

Sử dụng công nghệ sinh học trong sản xuất nước tẩy rửa, khử mùi, diệt khuẩn đang trở thành xu thế tất yếu và là mục tiêu phát triển định hướng cho ngành công nghiệp làm sạch tại Việt Nam. Dù mới ra đời nhưng Công ty German Oekotec Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao trong việc đón đầu xu hướng tiêu dùng trên thế giới khi tung ra thị trường các sản phẩm tẩy rửa, khử mùi, diệt khuẩn sinh học CAREOX được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín của CHLB Đức, ứng dụng công nghệ điện phân tách màng, thân thiện, an toàn với người sử dụng và môi trường. Công ty German Oekotec Việt Nam (VGO) luôn hướng tới mục tiêu nâng cao hơn nữa giá trị cuộc sống xanh – sạch và kỳ vọng các sản phẩm CAREOX sẽ thay thế các sản phẩm hóa chất độc hại bởi nhiều tính năng vượt trội trong việc làm sạch, khử mùi và diệt khuẩn trên mọi bề mặt, chất liệu khác nhau.

CAREOX – Sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt

Sự đổi mới và phương thức hoạt động của các sản phẩm CAREOX dựa trên nguyên tắc tách muối khoáng. Quá trình tách natri từ muối khoáng và xà phòng hóa dầu thực vật hữu cơ tạo ra dung dịch có giá trị pH 11-13 (kiềm dư). Chính vì thế, nước tẩy rửa CAREOX sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như hoạt động tốt trong môi trường hiếu khí (có Oxygen). Phổ kháng khuẩn rộng nên gần như tác động trực tiếp lên tất cả các vi sinh vật và nha bào một cách hiệu quả tuyệt đối. Sau thời gian phơi nhiễm 15-20 phút, sự phát triển của vi trùng, vi khuẩn không còn tồn tại. Công thức tẩy rửa của CAREOX cũng chứa các thành phần làm giảm độ bám bẩn, do đó việc hình thành các mảng bám ít hơn, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian vệ sinh cho lần tiếp theo.

Với hoạt chất tiên tiến giúp tách bụi bẩn ra khỏi mặt kính ngay từ khi vừa tiếp xúc, giúp làm sạch và hạn chế bụi bám trở lại. Đồng thời với các thành phần đặc biệt của nước lau kính CAREOX sẽ giúp diệt khuẩn trên bề mặt kính một cách tối ưu mang lại độ sáng bóng cho mặt kính, cửa kính, gương soi,…

Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ chlorine từ muối khoáng và magie clorua sẽ tạo ra dung dịch nằm trong phạm vi giá trị pH 3-5 (axit dư) được sử dụng làm nước diệt khuẩn. Sản phẩm có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn tức thời, hiệu quả với nhiều loại mùi khác nhau thông qua phản ứng hóa học thay đổi tính chất của ammonia (NH3), hydrogen sulfide (H2S) và các loại acid béo không ổn định. Chính vì thế, sản phẩm CAREOX không gây dị ứng, không độc hại, do đó đảm bảo độ sạch tự nhiên với độ an toàn cao nhất cho môi trường, sức khỏe và da tay người sử dụng. Phân hủy sinh học hoàn toàn 100%.

Đi đầu trong đầu tư công nghệ sản xuất và ứng dụng công nghệ điện phân tách màng, mỗi sản phẩm CAREOX mang một “sức mạnh” riêng, công dụng riêng dành cho mỗi loại bề mặt, chất liệu khác nhau và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như trong gia đình, công nghiệp, xử lý rác thải hay trong chăn nuôi.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sản phẩm Nước rửa tay Careox và sản phẩm Làm sạch không khí Careox đã phát huy tối đa “sức mạnh” của mình. Nước rửa tay CAREOX có tác dụng trực tiếp lên vi sinh vật, vi khuẩn gây hại, giúp làm sạch và đẩy lùi những vi khuẩn gây hại xâm nhập cơ thể, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm các bệnh về đường hô hấp. Sản phẩm an toàn và dịu nhẹ cho da tay mang lại cảm giác sạch sẽ cho người dùng, sử dụng cho việc làm sạch thường quy hàng ngày. Phù hợp cho việc vệ sinh tay hằng ngày trước và sau khi ăn, khi đi vệ sinh, khi hoạt động ngoài trời,… Đặc biệt sản phẩm cũng được dùng khử khuẩn nhanh, khử khuẩn tay thường quy dành cho các nhân viên y tế, các y bác sĩ, điều dưỡng tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám tư nhân, hiệu thuốc.

Với lớp xịt phun sương mịn, mỏng, sản phẩm Làm sạch không khí, môi trường Careox có khả năng khử khuẩn, tiêu diệt nhiều loại virus, nấm mốc, vi khuẩn có hại trong không khí hay các vi khuẩn bám trên bề mặt qua đường tiếp xúc trực tiếp như tay nắm cửa, bàn làm việc, thang máy, cửa ô tô và vô lăng, nắp bồn cầu, vòi rửa,…, khử hoàn toàn mùi hôi khó chịu, mang lại không gian thoáng mát, trong lành cho người sử dụng. Đồng thời sản phẩm giúp hỗ trợ phòng và tránh các bệnh về hô hấp. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong gia đình, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, khu văn phòng,…

Sản phẩm Làm sạch không khí, môi trường Careox

Công ty German Oekotec Việt Nam cũng mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm sinh học khác được ứng dụng nhiều trong gia đình, khu công nghiệp, trường học, khu văn phòng,….như nước khử mùi nhà vệ sinh CAREOX; nước lau kính CAREOX và nước tẩy rửa nội thất CAREOX. Việc thay đổi thói quen từ sử dụng sản phẩm hóa chất sang sản phẩm sinh học là mỗi chúng ta đã góp phần thay đổi chính chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường của chính mình. Thay đổi nhỏ sẽ mang lại lợi ích lớn!

Để lại bình luận

Scroll
0945949886