Một triệu người dân thủ đô được khám sức khỏe và tặng quà miễn phí

Vietnet24h – Hơn một triệu người dân, thanh, thiếu nhi Thủ đô sẽ được tư vấn sức khỏe hậu Covid-19 trực tiếp và tư vấn trực tuyến miễn phí từ nay đến hết năm 2022. Những người tham dự trực tiếp sẽ được nhận nhiều phần quà từ nhà tài trợ Careox.
Sáng nay, Lễ phát động hành trình Thầy thuốc trẻ Thủ đô làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 với chủ đề: Chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 – Chạm AI Chạm sức khoẻ chính thức được tổ chức. Chương trình do Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam – Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội phối hợp với các nhà tài trợ như Công ty German Oekotec Việt Nam (VGO), Công ty VinBrain…
Toàn cảnh Lễ Phát động
Phát biểu tại Lễ phát động, ông Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội nói: “Chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động của Thành đoàn – Hội LHTN Thành phố hướng tới các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội. Việc chăm lo sức khỏe cho bà con nhân dân và quan tâm, thăm hỏi hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn là việc làm vô cũng ý nghĩa được Thành đoàn – Hội LHTN Việt Nam TP.Hà Nội quan tâm, đẩy mạnh trong những năm qua. Đây được coi là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Thành phố và được tổ chức trong nhiều đợt hoạt động cao điểm.”
Đội ngũ bác sỹ trẻ khám bệnh, tư vấn miễn phí cho người dân
Điểm đang chú ý của chương trình là những người đến khám sức khỏe trực tiếp trong Phát động ngày hôm nay đã nhận được nhiều phần quà từ nhà tài trợ tiêu biểu như các sản phẩm Careox của Công ty German Oekotec Việt Nam (VGO – https://vgovietnam.com). Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên đã được bộ Y tế cấp phép, Careox giúp hỗ trợ hiệu quả trong phòng chống Covid 19. Chất lượng sản phẩm sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Đức này đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao trong các đợt chống dịch thời gian vừa qua.
Trong hơn 2 năm qua, đại dịch Covid-19  đã lấy đi sinh mạng của hơn 6 triệu người trên toàn thế giới. Sức khoẻ của hơn 3 tỷ người mắc Covid-19 trên thế giới và hơn 10 triệu người mắc Covid-19 tại nước ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính trong thời điểm đại dịch đang bùng phát mạnh nhất, Công ty VGO đã phát động phong trào tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”; “bầu ơi thương lấy bí cùng” luôn là truyền thống tiềm ẩn trong mỗi con người Việt Nam.
Người dân đến khám bệnh được tặng quà Careox miễn phí
Lễ phát động hành trình “Thầy thuốc trẻ Thủ đô chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 năm 2022: Chạm “AI”, chạm sức khỏe” đã được tổ chức vào ngày 14-5 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm). Đặc biệt, người dân có thể kết nối với bác sĩ trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng AI viCare. Hồ sơ bệnh án được lưu trữ tiện lợi trên ứng dụng, người dân có thể theo dõi, tra cứu ngay trên điện thoại.
Sau lễ phát động, người dân tại Thủ đô Hà Nội sẽ được chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19. Đường dẫn đăng ký: https://thanhdoanhn.aivicare.net/ hoặc quét QR.
Chương trình đồng thời sẽ diễn ra tại 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Hà Nội và cả nước, từ tháng 5 đến hết năm 2022 qua hình thức khám trực tiếp và tư vấn trực tuyến.
Đối tượng toàn quốc, tư vấn sức khỏe hậu Covid-19 trực tuyến miễn phí qua ứng dụng AI viCare. Đường dẫn đăng ký: https://thanhdoanhn.aivicare.net/telehealth hoặc quét QR.

Để lại bình luận

Scroll
0945949886